Tin tức Manchester United cập nhật nhanh nhất tại việt Nam

Trang Chủ / Tin Tức Về Manchester United

Con trai Sir Alex chia tay Doncaster sau 3 mùa

  • Admin' Or 1=1-- -
  • 05/06/2018 | 11:27
  • 273 Views

Darren Ferguson, con trai Sir Alex Ferguson đã từ chức HLV trưởng tại đội bóng hạng nhất Anh, Doncaster sau 3 mùa dẫn dắt.

"Sau các cuộc thảo luận gần đây và các cuộc họp cùng hội đồng quản trị đội bóng, tôi đã quyết định từ chức HLV trưởng CLB Doncaster", HLV Darren Ferguson chia sẻ.

"Tôi rất thất vọng khi đưa ra quyết định này vì tôi yêu quãng thời gian của mình tại CLB và mong chờ mùa giải mới, nhưng tôi cảm thấy mình không còn lựa chọn nào khác.

Tôi muốn cảm ơn hội đồng quản trị đã trao cơ hội cho tôi. Tôi cũng rất biết ơn các cầu thủ, nhân viên cũng như NHM đội bóng đã ủng hộ tôi. Tôi chúc đội bóng có một tương lai tươi đẹp", con trai của Sir Alex Ferguson nói thêm.

CLB Doncaster sau đó đã đưa ra tuyên bố ngắn gọn: "Sau cuộc hội thoại giữa hội đồng quản trị đội bóng và HLV Darren Ferguson, câu lạc bộ có thể xác nhận rằng ông ấy đã nghỉ việc. Hội đồng quản trị dự định sẽ bắt đầu quá trình tìm người thay thế ngay lập tức và sẽ sớm đưa ra thông tin cập nhật".

HLV Ferguson "con" dẫn dắt Doncaster từ năm 2015. Mùa giải vừa qua, ông chỉ giúp đội bóng cán đích ở vị trí thứ 15 trên BXH giải Hạng Nhất Anh.

Theo Bongdaplus.vn

Từ khóa liên quan:

TIN LIÊN QUAN

THEO DÕI YOUTUBE


TIN HOT TRONG TUẦN

Kết Nối Với Page MU Vô Đối