Tin tức Manchester United cập nhật nhanh nhất tại việt Nam

Trang Chủ / Thư Giãn Với Manchester United

Ra mắt Chicago Fire, Bastian Schweinsteiger ghi bàn mở tỷ số

  • Hoangtuan
  • 02/04/2017 | 08:55
  • 1262 Views

Trong ngày ra mắt CLB mới Chicago Fire, Bastian Schweinsteiger ngay lập tức nổ súng ghi bàn mở tỷ số

Bastian ghi bàn ngay trong ngày ra mắt Chicago Fire

Trong ngày Manchester United hòa bạc nhược trên sân nhà Old Trafford. Thì tại nước Mỹ xa xôi, cựu tiền vệ của họ Bastian Schweinstei lại có màn ra mắt không thể ấn tượng hơn trong màu áo mới Chicago Fire.

Trong trận đấu với Montreal Impact ngày hôm qua, chính Bastian Schweinsteiger đã ghi bàn mở tỷ số cho Chicago Fire ngay ở phút thứ 17. Từ một đường chuyền của David Accam, tiền vệ người Đức bật cao đánh đầu cận thành, khiến thủ thành của đội bạn phải bất ngờ và không kịp cản phá. Có thể thấy, Schweinsteiger đã nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới.

Chia sẻ trên trang CSN, chân sút 32 tuổi cho biết: “Ghi bàn thắng đầu tiên ngay trong trận đấu ra mắt là khoảnh khắc tuyệt vời. Tiếc là chúng tôi đã chưa có được chiến thắng. Tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng với kết quả hòa, vì khi có được cơ hội ngon ăn, chúng tôi đã bỏ lỡ”.

Nhìn Schweinsteiger ghi bàn, có lẽ nhiều CĐV United càng thấy tiếc nuối anh hơn. Giá như anh có cơ hội ở lại Old Trafford ít nhất là đền hết mùa giải này, thì có lẽ sẽ là trọn vẹn hơn với cựu tiền vệ người Đức. 

Bastian Schweinsteiger nổ súng ra mắt Chicago Fire

Từ khóa liên quan: Bastian Schweinstei Chicago Fire

TIN LIÊN QUAN

THEO DÕI YOUTUBE


TIN HOT TRONG TUẦN

Kết Nối Với Page MU Vô Đối