Tin tức Manchester United cập nhật nhanh nhất tại việt Nam

Trang Chủ / Hậu Trường Manchester United

Louis van Gaal lại tiếp tục chỉ trích Manchester United và Jose Mourinho

  • Miêu
  • 01/03/2018 | 11:08
  • 779 Views

Cựu huấn luyện viên của Quỷ Đỏ lại thêm một lần có những chỉ trích nhắm thẳng tới đội bóng cũ. Lần này là về trường hợp của Bastian Schweinsteiger.

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn với Sport Bild, Louis van Gaal đã có những nhận xét khá gay gắt về việc Bastian Schweinsteiger phải rời khỏi sân Old Trafford sau khi Jose Mourinho lên thay ông nắm quyền tại Manchester United.

Vào mùa hè 2015, Schweinsteiger được Van Gaal đưa về từ Bayern Munich và được kì vọng sẽ giúp vực dậy United với đẳng cấp mà anh có. Tuy nhiên dưới nhiệm kì của chiến lược gia người Hà Lan, tiền vệ khi ấy 31 tuổi thi đấu không thực sự thành công và gặp phải những chấn thương liên miên.

Jose Mourinho sau đó đến tiếp quản MU vào mùa hè 2016. Ông thẳng tay gạt Schweinsteiger khỏi kế hoạch của mình, thậm chí còn cho cầu thủ này xuống tập luyện tại đội dự bị.

Cầu thủ người Đức sau đó rời United để chuyển sang thi đấu cho đội bóng đang chơi tại MLS là Chicago Fire vào tháng 3 năm 2017.

Van Gaal thừa nhận rằng Bastian Schweinsteiger đã bước qua thời kì đỉnh cao khi tới với Manchester United, nhưng thực sự không hài lòng với cách mà các cậu học trò của ông bị Mourinho đối xử.

“Dĩ nhiên, Schweinsteiger cũng đã có tuổi khi đến đó, nhưng không phải là cậu ấy đã quá già. Dẫu vậy, thể trạng của cậu ấy đã không thể theo kịp những yêu cầu cao của Premier League. Bayern đã bán cho chúng tôi một cầu thủ có đẳng cấp, tuy nhiên trên thực tế về mặt thể lực thì cậu ấy đã đi đến hồi kết rồi.”

“Nhưng tại sao Mourinho lại đối xử với cậu ấy như vậy. Schweini (biệt danh của Schweinsteiger) không xứng đáng phải nhận lấy điều đó.”

Nhận xét này của Louis van Gaal rõ ràng đầy mâu thuẫn và khó hiểu. Bởi chính bản thân ông thầy người Hà Lan thừa nhận rằng Schweinsteiger đã không còn đủ thể lực để thi đấu tại Premier League, nhưng rồi lại quay sang chỉ trích việc Mourinho quyết định không sử dụng cầu thủ người Đức vào kế hoạch của mình tại United. Dường như việc phải ra đi sau hai mùa giải không mấy thành công ở Old Trafford vẫn khiến Louis van Gaal không hài lòng và luôn tìm cơ hội để công kích đội bóng cũ.

Từ khóa liên quan: + Van Gaal Van Gaal Schweinsteiger Van Gaal Chỉ Trích Mu Van Gaal Chỉ Trích Mourinho

TIN LIÊN QUAN

THEO DÕI YOUTUBE


TIN HOT TRONG TUẦN

Kết Nối Với Page MU Vô Đối