Tin tức Manchester United cập nhật nhanh nhất tại việt Nam

Trang Chủ / Hậu Trường Manchester United

Cậu bé được HLV Mourinho tặng huy chương là ai?

  • Hoangtuan
  • 09/08/2017 | 14:35
  • 1745 Views

Sau khi nhận huy chương Á quân siêu cúp châu Âu đêm qua, HLV Mourinho đã bất ngờ đi đến tận cuối khán đài và dành tặng tấm huy chương của mình cho một cậu bé mặc chiếc áo Manchester United

HLV Mourinho dành tặng huy chương cho một fan nhí của Manchester United

Ngoài những diễn biến đáng chú ý trong trận đấu kinh điển giữa Manchester United và Real Madrid đêm qua, giới truyền thông còn rất bất ngờ với hành động của HLV Jose Mourinho. Sau khi nhận huy chương Á quân, ông đã đi thẳng một mạch xuống tận cuối khán đài để tặng huy chương cho một cậu bé mặc chiếc áo của Manchester United.

Hành động này của HLV người Bồ Đào Nha đã được các phóng viên đặt câu hỏi trong cuộc họp báo sau siêu cúp.

"Thi thoảng khi tôi vô địch, tôi cũng chẳng giữ huy chương làm gì. Vì vậy khi tôi thua trận thì các bạn tưởng tượng được rồi đấy" - HLV Mourinho trả lời đầy hài hước

“Với tôi, huy chương sẽ nằm đâu đó trong góc nhà; còn với cậu bé kia thì lại giống như mặt trăng vậy – một món đồ đáng để nâng niu làm kỷ niệm.

“Cậu bé ấy mặc chiếc áo United. Tôi không biết cậu bé từ đâu đến. Tôi nghĩ đây là món quà cậu bé sẽ không bao giờ quên. Tôi xin nhắc lại: khi tôi vô địch, huy chương chẳng còn mấy ý nghĩa – vậy hãy thử tưởng tượng khi tôi thua mà xem!”

Còn nhớ ở trận thua Arsenal tại siêu cúp nước Anh năm 2015, khi đó HLV Mourinho vẫn đang là HLV trưởng của Chelsea, ông đã ném chiếc huy chương lên khán đài ngay sau khi nhận giải.

HLV Mourinho dành tặng huy chương cho một fan nhí của Manchester United

Từ khóa liên quan: Mourinho Huy Chương

TIN LIÊN QUAN

THEO DÕI YOUTUBE


TIN HOT TRONG TUẦN

Kết Nối Với Page MU Vô Đối