Tin tức Manchester United cập nhật nhanh nhất tại việt Nam

Trang Chủ / Góc Của Fan Manchester United

Chuyện đặc biệt về fan cuồng xăm hình Mourinho kín người

  • Ducnv
  • 28/02/2018 | 11:56
  • 309 Views

Fan nữ có tên Vivien Bodycote vừa xăm hình thứ… 35 trên cơ thể mình về thần tượng Jose Mourinho. Nhân gian xưa nay chưa thấy ai dành trọn vẹn cuộc sống của mình, hướng hoàn toàn về Mourinho như người phụ nữ đã có gia đình đề huề này.

 “Ghi da” tình yêu Mourinho khắp người

Chuyện một người có tới 35 họa bì trên người đã hiếm. Đằng này toàn bộ 35 hình xăm trên cơ thể đều về cùng một chủ đề là HLV Jose Mourinho thì có thể khẳng định luôn rằng trường hợp của Vivien Bodycote là vô tiền khoáng hậu. Người phụ nữ 60 tuổi thích được gọi bằng cái tên thân mật Viv này vừa xăm hình thứ 35 về Mourinho đúng dịp Lễ tình nhân vừa qua.

Đó là hình khuôn mặt Mourinho lồng trong một trái tim màu đỏ được xăm trên bả vai bên trái của Viv. Bà tự coi trái tim ấy như món quà tình yêu dành tặng Mourinho dịp Valentines’ Day. 

Trước đó, Viv đã xăm đủ các hình liên quan đến Mourinho như quốc kỳ Bồ Đào Nha, tên Jose Mourinho, biệt danh Người đặc biệt, chữ viết tắt tên họ JM của ông, hình Mourinho theo phong cách ông già Noel hay nhân vật Bố già,… Viv cho biết sẽ tiếp tục “ghi da” tình yêu Mourinho cho đến khi nào mọi centimet trên da thịt bà đều in dấu Người đặc biệt mới thôi.

Viv bông đùa mọi người hay bảo “Yêu nhau lắm, cắn nhau đau” còn bà thì “Yêu Mou lắm, cắn răng chịu đau”. Nhưng chẳng hề gì, vì với bà đây là những vết đau ngọt ngào.


Sống vì Người đặc biệt

Viv hiện sống tại thị trấn Hinckley thuộc hạt Leicestershire của Anh cùng chồng bà là ông Tony. Bà đã có 4 đứa cháu. Bà không thích giới thiệu kỹ hơn về những chi tiết “không liên quan đến Mourinho” như thế. Bà thích khoe về cuộc sống hướng về Mourinho của mình cơ.

Khắp người Viv đầy họa bì Mourinho

Xăm hình về Mourinho khắp người đã đành, Viv còn dán khắp nhà đầy những poster về Người đặc biệt. Bà sưu tập các món đồ lưu niệm về Mourinho, cắt ra và cất đi những bài báo ca ngợi ông. Hồi Mourinho còn dẫn dắt Chelsea, Viv trang hoàng nhà cửa theo tông màu xanh của The Blues. Hồi ấy, bà luôn hết mình cổ vũ Chelsea. Sau khi Mourinho chuyển đến nắm quân tại M.U, bà chuyển nhà mình sang tông đỏ của Quỷ đỏ. Giờ bà lại là fan cuồng của M.U. Với Viv, luôn chỉ có một đội bóng để yêu: đội bóng do Mourinho dẫn dắt.

Viv chia sẻ: “Tôi ngắm nhìn hình ảnh Jose Mourinho suốt ngày không chán. Tôi cập nhật thông tin liên tục về ông ấy không biết mỏi. Tôi còn chọn nuôi một chú chó giống với cún cưng của ông ấy và lấy tên ông ấy đặt luôn làm tên cho con rùa thân yêu nhà tôi”.

Chưa thỏa, Viv còn đặt làm một mannequin Mourinho có kích thước tương đương người thật của ông để trong nhà mình. Và bà còn bắt đầu võ vẽ sáng tác các bài thơ về Mourinho.

Viv có thể thao thao bất tuyệt với mọi người về tình yêu dành cho Mourinho, miễn là khi bà không bận cổ vũ Người đặc biệt. Còn những lúc như khi bà bận tập trung tiếp lửa cho Mourinho ở đại chiến M.U – Chelsea đêm Chủ nhật vừa qua thì bà luôn tự đặt mình vào chế độ “miễn tiếp khách”: không nghe điện thoại, cũng không gặp gỡ trò chuyện với bất kỳ ai. 

Hình xăm thứ 35 mà Vivien Bodycote dành tặng thần tượng Jose Mourinho Hình xăm thứ 35 mà Vivien Bodycote dành tặng thần tượng Jose Mourinho

Có một điều hơi đáng tiếc là cho đến giờ Viv vẫn chưa một lần được gặp Mourinho bằng xương bằng thịt ở ngoài đời. Bà bảo quan trọng là cứ mỗi lần được chứng kiến Mourinho cùng đội bóng của ông chiến thắng như trận M.U thắng ngược Chelsea 2-1 vừa qua là bà cũng đủ sướng tê người rồi. Để ăn mừng chiến thắng này, Viv đang nghĩ tìm vị trí xăm hình thứ 36 trên cơ thể mình về Người đặc biệt.


Chồng Viv hết lòng ủng hộ vợ

Cũng may cho Viv là đức lang quân Tony của bà hết lòng chiều chuộng bà. Không những không ghen với Mourinho, Tony còn tích cực giúp vợ thể hiện tình cảm đặc biệt dành cho Người đặc biệt. Chính Tony đã chi 140 bảng tiền thuê thợ xăm hình thứ 35 trên bả vai Viv như món quà ông tặng bà dịp Lễ tình nhân.

Nguồn: Bongdaplus

Từ khóa liên quan: + Fan Cuồng Mourinho Fan Cuồng Mourinho Xăm Hình Mourinho

TIN LIÊN QUAN

THEO DÕI YOUTUBE


TIN HOT TRONG TUẦN

Kết Nối Với Page MU Vô Đối