Tin tức Manchester United cập nhật nhanh nhất tại việt Nam

Trang Chủ / 369 độ Manchester United

Tổng thống Mỹ Donald Trump và tiết lộ bất ngờ về đội bóng yêu thích

  • Miêu
  • 29/01/2018 | 14:59
  • 590 Views

Trong một cuộc phỏng vấn, Tổng thống Donald Trump đã có những chia sẻ khá bất ngờ về mối quan tâm của ông dành cho bóng đá - môn thể thao không thực sự có được nhiều sự chú ý ở Mỹ.

Mới đây, một đoạn phỏng vấn khá hài hước của giữa phóng viên Piers Morgan và Tổng thống Mỹ Donald Trump đã được tiết lộ với những chi tiết khá hài hước.

Cụ thể do Piers Morgan là một fan Arsenal khá nổi tiếng nên phóng viên này đã dành tặng cho tổng thống Mỹ một chiếc áo Arsenal có in tên và số 45 (Trump là tổng thống thứ 45 của Mỹ) và đặt câu hỏi về đội bóng yêu thích của Ngài Tổng Thống, cũng như gián tiếp bày tỏ mong muốn Pháo Thủ có được một huấn luyện viên mới để đội bóng có thể cạnh tranh được những danh hiệu.

Tuy nhiên rất đáng tiếc cho Morgan khi Arsenal không phải đội bóng mà vị tổng thống Mỹ quan tâm. Thay vào đó, ông cho biết mình có biết tới Manchester United bởi người bạn của ông là chủ sở hữu câu lạc bộ này.

Manchester United hiện đang được sở hữu bởi nhà Glazer và cũng không có gì bất ngờ bởi mối quan hệ mà Tổng Thống Trump nhắc đến, khi chính bản thân ông cũng là một tỷ phú.

Video: MUSVN

Từ khóa liên quan: Tổng Thống Mỹ Tổng Thống Donal Trump Fan Mu Nổi Tiếng Tổng Thống Mỹ Là Fan Mu

TIN LIÊN QUAN

THEO DÕI YOUTUBE


TIN HOT TRONG TUẦN

Kết Nối Với Page MU Vô Đối